Khách sạn Daewoo - 24/9/2022

Hà Nội

Tp. Hồ Chí Minh

Khách sạn Rex - 25/9/2022

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

TRIỂN LÃM THPT NỘI TRÚ MỸ

DANH SÁCH 30+ TRƯỜNG THAM DỰ

Vui lòng click vào từng trường để xem thông tin chi tiết.
AMVNX sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các trường tham dự.

Admiral Farragut Academy

Annie Wright Schools

Wayland Academy

Christchurch School

Cranbrook Schools

Emma Willard School

Fryeburg Academy

Indian Springs School

West Nottingham Academy

Thornton Academy

Northfield Mount Hermon School

Brewster Academy

Miss Hall's School

North Broward Preparatory School

Stony Brook School

Knox School

Foxcroft School

Lake Forest Academy

The Village School

St. Timothy's School

Windermere Preparatory School

Fountain Valley School of Colorado

The Bolles School

Dunn School

St-Andrew's Sewanee School

Trinity-Pawling School

Admiral Farragut Academy (AFA) là trường nội trú quân đội và dự bị đại học tọa lạc ở St. Petersburg, vịnh Tampa, tiểu bang Florida.

Nhiều thế hệ học sinh thành công đã tốt nghiệp từ ngôi trường này, trong đó có hai trong số mười hai phi hành gia người Mỹ đầu tiên đặt chân lên mặt trăng, cùng nhiều nhà lãnh đạo thế giới trong các lĩnh vực kinh doanh, từ thiện và quân đội.

Trường có khuôn viện rộng khoảng 162.000m2 với các trung tâm dành cho việc giảng dạy và học tập. AFA là trường dự bị đại học nổi tiếng thế giới với chương trình đào tạo hải quân chuyên biệt. Trường cung cấp các chương trình học thuật về không quân, SCUBA, hải dương học, hàng hải.

Chương trình dự bị đại học với chuyên ngành về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán), các khóa học danh dự (Honours), khóa học nâng cao AP, đều được cung cấp đa dạng dành cho sinh viên xuất sắc.
Được xếp hạng A+ và nằm trong top 3 trường tư thục tốt nhất của hạt Santa Barbara, California, Dunn school là 1 trong những điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế.

Từ Dunn School, học sinh có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như Thung lũng Santa Ynez, bãi biển xinh đẹp Santa Barbara, Vườn quốc gia Channel Islands, cách Los Angeles 2 giờ và San Francisco 4 giờ lái xe.

72% giảng viên tại Dunn có bằng cấp thạc sĩ và tiến sĩ trở lên. 100% học sinh tốt nghiệp Dunn school trúng tuyển vào các trường Đại học danh tiếng trên toàn nước Mỹ. Nhiều cựu học sinh Dunn School là những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng.

Dunn School cung cấp cho học sinh hơn 12 lựa chọn các bộ môn khác nhau như khiêu vũ, cưỡi ngựa, đấu kiếm, thể dục và đánh gôn cho cả nam và nữ..

Điều vô cùng thú vị tại Dunn đó là nhà ăn mở cửa cả ngày cho học sinh và giáo viên có thể thưởng thức đồ uống và thức ăn nhẹ 1 cách tiện lợi.
Thành lập vào năm 1868, St. Andrew’s – Sewanee School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú có vị trí tại thành phố Sewanee, ngay khu vực ngoại ô của thành phố nhộn nhịp Chattanooga, bang Tennessee, cách thành phố lớn Atlanta về phía Bắc khoảng 2,5 tiếng lái xe.

Trường xếp hạng 203 trong danh sách các trường trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ. Trường nổi tiếng với các hoạt động ngoài trời, không gian an toàn, trong lành cùng chương trình học thuật mạnh mẽ về khoa học và nghệ thuật.

Vị trí của khuôn viên trường trên Cao nguyên Cumberland cung cấp nhiều địa điểm để đi bộ đường dài, đạp xe leo núi, leo núi, chèo thuyền kayak và đua thuyền. 

Tại SAS, các khóa học được thiết kế dựa trên thế mạnh, nhu cầu và sở thích của sinh viên cũng như trình độ và niềm đam mê của đội ngũ giảng viên. SAS không cung cáp các khóa học AP. Học sinh có thể tham gia các lớp học tại University of South - một trong những trường cao đẳng nghệ thuật tự do được xếp hạng hàng đầu ở Hoa Kỳ. 
Tọa lạc tại bang New York, Trinity-Pawling School được biết đến là trường trung học nội trú dành cho nam sinh có chất lượng cao. Trường xếp thứ 5 trong danh sách các trường tốt nhất tại bang. 

Trường đạt tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp vào các trường đại học danh giá tại Mỹ. Với 80% học sinh quốc tế theo học tại đây, Trinity-Pawling School tạo ra môi trường đa dạng văn hóa, cung cấp cho học sinh trải nghiệm học tập tốt nhất. 

Một số thông tin chi tiết về trường:

- Tổng số học sinh tại trường: 268 học sinh;
- Tỷ lệ học sinh:giáo viên là 1:5

Tọa lạc tại Houston - thành phố lớn nhất bang Texas, The Village school được biết đến là một trong những trường tư thục nội trú lớn và danh tiếng hàng đầu nước Mỹ.

Những con số nổi bật về trường: (Theo Niches 2022)

- #1 Các trường trung học nội trú tốt nhất ở khu vực Houston
- #2 Trường trung học nội trú tốt nhất ở Texas
- #51 Trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ

The Village school hợp tác với Đại học MIT và Học viện Nghệ thuật Juilliard lừng danh mang đến cho học sinh cơ hội được tham gia các chương trình hàng đầu, do những giáo sư danh giá giảng dạy. The Village School là một trong số ít các trường nội trú tại Mỹ đào tạo chương trình IB quốc tế với tổng số hơn 27 môn học IB cho học sinh lựa chọn.

The Village là trường trung học tiên phong ở Mỹ và duy nhất ở Texas đưa các môn học khởi nghiệp vào giảng dạy ở bậc trung học, chương trình được kết hợp với trường kinh doanh Wharton danh giá thuộc đại học Pennsylvania..

Học sinh tốt nghiệp The Village hầu hết được chấp thuận vào các trường đào tạo kỹ sư xuất sắc của Mỹ, bao gồm MIT, Stanford University và University of California Berkeley.
Được thành lập vào năm 1987, Lake Forest Academy được biết đến là trường trung học dự bị đại học hàng đầu tại tiểu bang Illinois dành cho học sinh lớp 9-12. Trường tọa lạc tại thành phố Lake Forest trên 1 khuôn viên đẹp như tranh vẽ, chỉ cách sân bay quốc tế khoảng 20 km và thành phố Chicago 30.6 km. 

Lake Forest Academy được biết đến là trường tư thục tốt nhất bang Illinois và đứng thứ 19 trong danh sách các trường trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ. 

Lake Forest cung cấp 24 khóa học Xếp lớp Nâng cao với gần 30 giảng viên giảng dạy, 27 môn thể thao đa dạng và một loạt các khóa học nghệ thuật. Lake Forest còn là môi trường học tập lý tưởng cho những học sinh yêu thích lĩnh vực Toàn cầu, STEM và đặc biệt là Khoa học máy tính. 

Học sinh Lake Forest có vô số cơ hội để thể hiện tài năng của mình thông qua một loạt các khóa học nghệ thuật tại Khoa Mỹ thuật và Biểu diễn như: Thanh nhạc, Nhạc cụ, Diễn xuất, Kỹ thuật Sân khấu, Thiết kế, Hội Họa, Nhiếp ảnh, Điêu Khắc, Gốm sứ... 

100% học sinh tốt nghiệp học viện Lake Forest đều trúng tuyển vào đại học, trong đó phần lớn các em ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ như: Babson, Bowdoin, Brown, Carnegie Mellon, Cornell, Dartmouth, Duke, George Washington, Northwestern, Stanford...
 Nằm tại thành phố Baltimore, bang Maryland, St. Timothy’s School là trường THPT nội trú tư thục cho học sinh nữ từ lớp 9-12, được thành lập năm 1832.

St. Timothy được biết đến với một môi trường học tập tối ưu, cộng đồng học sinh gắn kết, nguồn tư liệu học tập toàn diện và Chương trình Tú tài Quốc tế nổi tiếng thế giới.

Với chất lượng giáo dục xuất sắc, trong nhiều năm qua, St. Timothy’s luôn được đánh giá là 1 trong những trường nội trú tốt nhất tại bang Maryland và nằm trong top các trường nữ sinh tốt nhất nước Mỹ.

Bên cạnh chương trình học thuật đầy tính nghiêm ngặt và thử thách, nhà trường luôn đem đên cho các nữ sinh những cơ hội để trải nghiệm cuộc sống thực tế, giúp các em cân bằng cuộc sống và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập.

St.Timothy's School có xây dựng 1 trang trại với tên gọi là Redlands. Đây là nơi cung cấp nguyên liệu chính cho các bữa ăn tại căng tin trường. Thông qua những việc làm thực tế tại Redlands như trồng cây, thu hoạch, đóng gói, lưu trữ và bảo quản các loại cây trồng ở nông trại, học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu về các vấn đề môi trường, xã hội, tự nhiên.
Tọa lạc tại thị trấn Middleburg, tiểu bang Virgina, chỉ cách thủ đô Washington D.C 1 giờ lái xe, Foxcroft School được biết đến là một trong những trường trung học nội trú dành cho nữ sinh tốt nhất tại Mỹ.

✅100% học sinh tốt nghiệp Foxcroft trúng tuyển vào các trường Đại học danh tiếng.
✅177 đội thể thao của trường đã đạt giải cấp quốc gia và khu vực.
✅76 khóa học được cung cấp, với 21 khóa học AP.
✅2 chương trình: STEM và cưỡi ngựa nổi tiếng toàn quốc.
✅11 học sinh lớp mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập tốt nhất.

Chương trình học toàn diện tại Foxcroft cung cấp chương trình STEM sáng tạo, 5+ chương trình Nâng cao trong 6 lĩnh vực cùng chương trình nhân văn riêng biệt dành cho học sinh quốc tế v..v. Không chỉ chú trọng học thuật, Foxcroft còn khuyến khích học sinh tham gia vào các môn học thể chất, với 17 đội thể thao đã từng đạt giải cấp quốc gia và khu vực, cùng chương trình cưỡi ngựa nổi tiếng toàn quốc.

83% giảng viên tại trường có bằng cấp cao trở lên. 86% giảng viên sống trong campus của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh 24/7. Sĩ số trung bình trên một lớp tại Foxcroft là 11 học sinh với tỷ lệ giáo viên - học sinh là 1:5. Điều này giúp cho học sinh nhận được sự quan tâm sát sao từ giáo viên của mình. 
Tọa lạc tại thành phố biển Jackonville xinh đẹp - thành phố lớn và phát triển nhất tại bang Florida, The Bolles school là 1 trong những trường nội trú và bán trú có quy mô lớn, đa dạng về sắc tộc và tôn giáo nhất Hoa Kỳ.

The Bolles được biết đến trên toàn quốc bởi chất lượng giảng dạy vượt trội, toàn diện về học thuật, thể thao nghệ thuật cho đến các hoạt động xã hội. Trường xếp hạng 4/1198 trường trung học dành cho thể thao tốt nhất Florida.

Chương trình nội trú tại Bolles thu hút hơn 90 học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, đại diện cho 10 tiểu bang và 20 quốc gia khác nhau tạo nên 1 cộng động đa dạng về sắc tộc, tôn giáo nhất Hoa Kỳ.

Với 61 đội thể thao ở nhiều cấp độ khác nhau, Bolles đã 96 lần giành chức vô địch cấp bang cùng với 503 danh hiệu cấp quận trong 24 môn thể thao khác nhau, trong đó 63 học sinh của Bolles đã tham gia Thế vận hội trong những năm qua.Với giáo trình học nghiêm ngặt, tập trung vào việc ứng dụng kiến thức và kỹ năng bên ngoài lớp học, Bolles cung cấp các khóa học bằng 6 ngôn ngữ và 25 khóa học Xếp lớp nâng cao. 
Fountain Valley School of Colorado (FVS) là trường THPT nội trú dự bị đại học dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường được thành lập vào năm 1930 trên 1 khuôn viên rộng tầm 1100 mẫu sát bên sườn núi tại thành phố Colorado Springs - thành phố đẹp nhất tiểu bang Colorado, chỉ cách Denver chỉ 1 giờ lái xe.

Trường đứng đầu trong danh sách các trường nội trú hàng đầu bang Colorado và xếp thứ 78 trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ.

Fountain Valley School of Colorado (FVS) là sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng của một trường nội trú Bờ Đông và văn hóa của miền Tây Hoa Kỳ. Chương trình đào tọa của FVS rất toàn diện với 90 khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có tới 21 khóa học nâng cao AP.

Bên cạnh đó, trường còn cung cấp chương trình ESL dành cho học sinh quốc tế. FVS còn là thành viên của Round Square, một mạng lưới gồm 160 trường trên khắp thế giới.
Annie Wright Schools là trường tư thục nội trú nằm tại vùng North End của thành phố Tacoma, bang Washington. Annie Wright Schools là 1 trong số ít các trường trung học cung cấp chương trình Tú tài quốc tế hàng đầu tại Mỹ.

Tất cả học sinh Lớp 11 & 12 tại Annie Wright sẽ tham gia các khóa học IB, và mỗi học sinh có thể quyết định có theo đuổi Chứng chỉ IB đầy đủ hay không. Trường tin rằng việc tham gia vào các môn học IB mang lại lợi thế khác biệt cho học sinh trong quá trình nhập học Đại học. 

Trung bình, các ứng viên Văn bằng của Annie Wright đã vượt qua các kỳ thi của họ và giành được Bằng tốt nghiệp với tỷ lệ đậu 88% trong khi tỷ lệ trung bình quốc tế là 78,5%.
Brewster Academy là một trong những trường tư thục dự bị đại học uy tín nằm ở Wolfeboro của tiểu bang New Hampshire. Trường xếp hạng 8 trường trung học tư thục tốt nhất bang New Hampshire và đứng thứ 231 trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ.

100% học sinh tốt nghiệp học viện Brewster được nhận vào các trường đại học uy tín trên toàn nước Mỹ.  Tổng số học sinh theo học tại trường là 365 học sinh, học sinh quốc tế đến từ 20 quốc gia. Sĩ số trung bình: 12 học sinh/ lớp và tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:6

Brewster là trường độc lập duy nhất có sân cỏ ngoài trời và sân cỏ có thể chuyển đổi trong nhà. Trong hơn 1 thập kỷ qua, trường đã chi hơn 20 triệu đô đầu tư cho cơ sở vật chất để học sinh được tiếp cận những công nghệ mới nhất. 

Trường áp dụng các nghiên cứu thực hành tốt nhất vào giảng dạy, cung cấp một chương trình học tập do học sinh tự chủ và ứng dụng công nghệ kỹ thuật để tạo nên một môi trường toàn diện, tương tác cao và lấy học sinh làm trung tâm.  
Christchurch School được thành lập vào năm 1921 tại thành phố Christchurch, bang Virginia. Trường nằm trong Top 15% trường dự bị đại học tốt nhất nước Mỹ và xếp hạng 13 trường nội trú tốt nhất bang Virginia.

Tổng số học sinh theo học tại trường khoảng 211 học sinh với tỷ lệ học sinh quốc tế là 28%. Sĩ số trung bình là 13 học sinh/ lớp và tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:6.

Christchurch school còn liên kết với rất nhiều trường Đại học các giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên đại học sau khi tốt nghiệp như: Hampden-Sydney College, James Madison University, Virginia Commonwealth University, University of Richmond, University of Virginia.

Christchurch có chương trình Makerspace vô cùng độc đáo với lớp học như một nhà máy sản xuất thu nhỏ về các lĩnh vực cơ khí, robotics, mã hóa..

Trường cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như phần cứng và phần mềm máy tính, máy in 3D... Christchurch đã 25 lần nhận giải vô địch thể thao của bang kể từ năm 2010.  
Cranbrook School được thành lập vào năm 1922 tại Bloomfield Hills, bang Michigan. Trường được mệnh danh là "kiệt tác" của nền kiến trúc Hoa Kỳ với lối kiến trúc tinh tế. Ngay trong khuôn viên trường là Viện Khoa học và Bảo tàng Nghệ thuật thu hút hơn 250.000 du khách mỗi năm, đem đến cho học sinh cơ hội thưởng thức các tác phẩm quý giá và độc đáo.

100% học sinh tốt nghiệp Cranbrook đều nhập học thành công vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Cornell University, Duke University, Williams College, Harvard, New York University, Amherst College... 

Cranbrook là mô hình trường đại học thu nhỏ với các phân viện chuyên sâu khác nhau như STEM, kiến trúc, nghệ thuật. Là một trong những trung tâm đào tạo nghệ thuật bậc nhất nước Mỹ, được dẫn dắt bởi hơn 100 nghệ sĩ, nhà thiết kế và kiến trúc sư đầu ngành tại Mỹ, Học viện Nghệ thuật Cranbrook là trường duy nhất trong nước cung cấp chương trình sau đại học về nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế. 

90% giảng viên tại Cranbrook có bằng thạc sỹ và tiến sỹ trở lên với trung bình hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trường có các hoạt động thể thao theo mùa với 49 đội tuyển thể thao liên trường và 40 câu lạc bộ và tổ chức sôi động.
Được thành lập từ năm 1814, Emma Willard School tọa lạc tại thành phố Troy, bang New York, Emma Willard nổi tiếng là trường dự bị Đại học hàng đầu dành cho nữ sinh tại Mỹ.

Trường được biết đến là 1 trong những trường trung học tại Mỹ dẫn đầu trong việc đào tạo các môn học STEM dành cho nữ sinh. Trường xếp hạng 14 trường trung học dành cho nữ sinh tốt nhất nước Mỹ và đứng thứ 29 trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ.

Vào năm 2020-2021, Emma Willard đã được vinh danh trong việc mở rộng quyền tiếp cận của phụ nữ trẻ đến các lớp khoa học máy tính nâng cao, với > 50% tỷ lệ thí sinh nữ tham gia kỳ thi AP Computer Science. Emma Willard cũng là 1 trong số rất ít các trường được nhận giải thưởng trong cả 2 môn AP Computer Science Principles và AP Computer Science A.

Tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp từ Emma Willard trúng tuyển vào Đại học, trong đó phần lớn các em ghi danh vào các trường Đại học danh tiếng như: New York University, Cornell University, Brown University, University of Pennsylvania, Havard University...

Tổng số học sinh theo học: 351 học sinh. Học sinh quốc tế đến từ 38 quốc gia. Sĩ số trung bình: 10 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:6
Fryeburg Academy tọa lạc tại thành phố Fryeburg, tiểu bang Maine. Fryeburg là một ngôi làng cổ điển ở New England nép mình dưới các dãy núi trắng, cách Portland 1 giờ lái xe và Boston 2.5 giờ lái xe.

Trường đứng thứ 8 trong danh sách những trường trung học nội trú tốt nhất tại Maine và xếp hạng 1 trường trung học dành cho thể thao tốt nhất vùng Oxford.

Chương trình học tại Fryeburg đầy thách thức và toàn diện với hơn hơn 150 khóa học ở nhiều cấp độ khác nhau, bao gồm 21 khóa học AP, danh dự, dự bị đại học và dự bị kỹ thuật, cung cấp cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường Đại học và sự nghiệp sau này. 

Học viện Fryeburg có hơn 20 môn thể thao thi đấu. Trong đó, môn trượt tuyết Bắc u mới đây đã giành cúp vô địch toàn bang, và một số cựu học sinh trường đang tiếp tục tham gia thi đấu tại các kỳ Olympics. Bên cạnh đó, Fryeburg cũng được biết đến là một trong những trường trung học có chương trình giảng dạy âm nhạc hàng đầu Hoa Kỳ.

Tổng số học sinh theo học tại trường là 570 học sinh với tỷ lệ học sinh quốc tế 16%. Sĩ số trung bình là 15 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:10.
Indian Springs School được biết đến là trường trung học dự bị Đại học hàng đầu nước Mỹ, tọa lạc tại Indian Springs, tiểu bang Alabama, cách trung tâm thành phố Birmingham khoảng 16km.  

Trường xếp hạng 58 trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ và đứng thứ 1 trường trung học tư thục tốt nhất bang Alabama.

Indian Springs cung cấp 130 khóa học, nổi bật với 16 lớp AP, 38 môn STEM, 28 môn tự chọn về nghệ thuật được giảng dạy bởi những tài năng nổi tiếng thế giới. Kỹ thuật STEM, khoa học máy tính, báo chí, luật hiến pháp & dân quyền cũng là 1 trong số khóa học mới nổi bật của trường. 

Hơn 80% giảng viên tại trường có bằng cấp cao, sánh ngang với giảng viên tại các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. 100% học sinh tốt nghiệp Indian Springs trúng tuyển vào đại học hàng đầu nước Mỹ như: Đại học Yale, Đại học Princeton, Đại học Stanford...
Wayland Academy tọa lạc tại thành phố Beaver Dam của tiểu bang Wisconsin, cách Madison 40 phút, cách Milwaukee 90 phút, và cách Chicago sôi động khoảng 2 tiếng rưỡi chạy xe.

Trường đứng thứ 1 trong danh sách những trường trung học nội trú tốt nhất bang Wisconsin. Bên cạnh đó, Wayland xếp hạng 117 trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ.

Wayland Academy có kí túc xá nằm trong khuôn viên trường rộng gần 55 hecta. Nơi đây như một cộng đồng thu nhỏ với 75% số các giảng viên và 80% các học sinh sống trong campus của trường cùng giúp đỡ nhau học tập và làm việc.  

Wayland có chương trình học phong phú, nghiêm ngặt, các dự án capstone ở mọi cấp lớp, chương trình STEAM tích cực và 1 loạt các khóa học nâng cao AP.  100% học sinh tốt nghiệp của trường được nhận vào các trường đại học hệ 4 năm của Mỹ, trong đó có nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu như: Boston University, Brown, Stanford, University of Minnesota, Yale, Cornell.... 

 Tổng số học sinh theo học là 190 học sinh, với tỷ lệ học sinh quốc tế là 35%. Sĩ số trung bình trên một 13 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:6.
West Nottingham Academy (WNA) tọa lạc tại Colora, tiểu bang Maryland, khuôn viên xinh đẹp của West Nottingham Academy (WNA) chỉ cách thành phố lớn như Baltimore, Philadelphia, Wilmington hay Washington DC chỉ 1-2 tiếng lái xe. Trường xếp hạng 8 trường trung học nội trú tốt nhất bang Maryland.

WNA cung cấp hàng loạt các chương trình học thuật dự bị đại học nghiêm ngặt — bao gồm 3 Chương trình nổi bật cung cấp chứng chỉ về STEM, Nghệ thuật và Sinh thái bền vững, với 17 khoá học AP và chương trình ESL dành cho học sinh quốc tế.

Trường sở hữu một trung tâm đổi mới sáng tạo có tên Innovation Center, nơi học sinh được sử dụng toàn bộ trang thiết bị hiện đại nhất. Theo học tại WNA, học sinh được thoải mái lựa chọn giữa 16 bộ môn thể thao, 23 CLB và hoạt động ngoại khoá khác nhau.

Tổng số học sinh theo học tại trường khoảng 120 học sinh. Học sinh quốc tế đến từ 25 quốc gia. Sĩ số trung bình: 10 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:7.
Thornton Academy tọa lạc tại thành phố ven biển Saco xinh đẹp của tiểu bang Maine, chỉ cách Boston 90 phút và cách Portland - thành phố lớn nhất của Maine 15 phút lái xe. 

Trương được biết đến là 1 trong 400 trường tốt nhất về công nghệ trên thế giới. Bên cạnh đó, trường nằm trong Top 5 trường trung học dành cho thể thao tốt nhất tại Maine.

Chương trình giảng dạy tại Học viện Thornton mang tính thử thách cao bao gồm hơn 200 khóa học từ 7 khoa học thuật khác nhau, trong đó có tới 26 khóa học AP và 42 khóa học danh dự.  Với hơn 40 CLB, 57 đội thể thao khác nhau, học sinh Thornton được khuyến khích khám phá sở thích, đam mê của mình trong 1 môi trường năng động, sáng tạo.

Trong suốt lịch sử của mình, các đội thể thao của học viện Thornton đã giành được hơn 50 chức vô địch quốc gia, với chức vô địch gần đây nhất vào năm 2019 tại Boys Lacrosse.

Tổng số học sinh theo học tại trường lên đến 1570 học sinh, với tỷ lệ học sinh quốc tế là 10%. Sĩ số trung bình: 10 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:13. 
Tọa lạc tại Mount Hermon, bang Massachusetts, Northfield Mount Hermon School (NMH) sở hữu khuôn viên rộng, hoà mình vào thiên nhiên. Từ vị trí này, học sinh chỉ mất khoảng 1 tiếng rưỡi lái xe đến Boston.

Trường nằm trong TOP 35 trường trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ. NMH đạt tỷ lệ 100% học sinh trúng tuyển vào các trường đại học danh giá.

NMH cung cấp hơn 200 khoá học từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm: 26 lớp Nâng cao, 70 khóa học nghệ thuật, 24 khóa học công nghệ, 5 chương trình ngoại ngữ và 4 lựa chọn về các môn học máy tính. 

Chương trình học thuật tại NMH được xây dựng theo mô hình đại học (CMAP), giúp học sinh làm quen với môi trường đại học ngay từ khi còn học trung học. 

NMH là thành viên sáng lập của Hội đồng thể thao 8 trường bên cạnh các trường nội trú danh tiếng khác. Trong suốt lịch sử phát triển của mình, NMH đạt nhiều thành tích thể thao ấn tượng và là nơi đào tạo ra nhiều vận động viên Olympic.

Tổng số học sinh theo học tại trường là 670 học sinh. Tỷ lệ học sinh quốc tế lên đến 20%. Sĩ số trung bình: 12 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:6.
Vermont Academy toạ lạc tại phía Nam bang Vermont. Từ đây, học sinh có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn như Boston và New York, chỉ trong khoảng 2,5 giờ và 4 giờ lái xe.

Trường cung cấp 24 khoá học nâng cao (AP, A-Levels) và các khóa học STEM. Trên trang Niche.com, trường được đánh giá điểm A+ tại hầu hết các hạng mục: Học thuật, Đa dạng văn hoá, Dự bị đại học, CLB và Hoạt động ngoại khoá. Theo học tại Vermont Academy, học sinh được thoải mái lựa chọn trong khoảng 20 môn thể thao, bao gồm: Trượt tuyết, Bóng chày, Leo núi, Golf, Khúc côn cầu… 
 
Học sinh tốt nghiệp Vermont phần lớn đang theo học tại các trường Đại học TOP đầu nước Mỹ, trong đó phải kể đến như: University of Vermont, Boston University, Northeastern University, Dartmouth College…

Vermont Academy hiện có đến 22% số học sinh quốc tế đang theo học nội trú, đại diện từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Dominica hay Tây Ban Nha… 
Worcester Academy, tọa lạc tại Worcester, New England, bang Massachusetts, chỉ cách Boston 45 phút đi xe. Trường nằm trong TOP 25 trường nội trú tốt nhất Massachusetts. Trường được biết đến là "cái nôi" đào tạo nhiều nhân vật quan trọng trong lịch sử Hoa Kỳ.

Học viện Worcester cung cấp chương trình toàn diện với các khoa học trong lĩnh vực STEM, 19 khóa Danh dự, 21 khóa học AP và 2 khóa học cấp độ Đại học, 42 chương trình nghệ thuật và một chương trình toán học được công nhận trên toàn New England. Các khóa học AP tại trường được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đến từ MIT hay Harvard. 

Học sinh Worcester trúng tuyển vào nhiều trường Đại học danh tiếng tại Mỹ: Cornell University, Yale University, Boston University, Northeastern University, Boston College, University of Massachusetts- Amherst.

Worcester Academy có 58 câu lạc bộ về nhiều lĩnh vực khác nhau, cung cấp hơn 17 môn thể thao và có 37 đội thể thao chuyên nghiệp. 
Miss Hall’s School được thành lập năm 1898 tại thành phố Pittsfield, bang Massachusetts, là trường THPT nội trú dành cho nữ sinh đầu tiên tại khu vực New England. Trường Miss Hall cách Boston 2 giờ 30 phút lái xe và cách TP New York 3 giờ lái xe.

Trường đứng thứ 4 trong TOP những trường nữ sinh hàng đầu bang Massachusetts, và thứ 40 trong danh sách các trường nữ sinh tại Mỹ. 

Miss Hall's cung cấp nền giáo dục học thuật đặc biệt với 76 khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau, 16 khóa học AP, cùng các khóa học STEM có tính ứng dụng thực tiễn cao đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh. 

100% học sinh tốt nghiệp tại Miss Hall’s được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ như: Đại học Boston, Cornell, Dartmouth, George Washington, Harvard, Lafayette, Middlebury, NYU, RISD, Yale, Massachusetts, Vermont....

 Tổng số học sinh theo học: 180 học sinh. Tỷ lệ học sinh quốc tế: 38%. Sĩ số trung bình: 10 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:6.
Được thành lập vào năm 1957, tọa lạc tại Coconut Creek, North Broward Preparatory school là 1 trong những trường quốc tế tốt nhất tại Florida, thu hút hơn 1600 học sinh đến từ 28 quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Trường xếp hạng 5 trường trung học nội trú tốt nhất Florida (Theo Niches 2022). Bên cạnh đó, trường nằm trong Top 20 trường nội trú cung cấp đa dạng các khóa học nâng cao hàng đầu nước Mỹ (Theo boarding review 2022).

North Broward cũng là 1 trong số ít các trường tư thục tại Mỹ cung cấp chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB) nổi tiếng thế giới. North Broward có thế mạnh đào tạo về các lĩnh vực STEM như kỹ thuật, khoa học, toán học và khoa học máy tính.

North Broward cung cấp 200 khóa học khác nhau, bao gồm các chương trình nâng cao AP, các khóa học Honor, chương trình ESL dành cho học sinh quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp hơn 35 môn tự chọn, nhiều nhất so với bất kỳ trường Trung học nào ở Quận Broward. 

Tổng số học sinh theo học: 1650 học sinh. Tỷ lệ học sinh quốc tế: 30%. Sĩ số trung bình: 15 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:10
Tọa lạc tại phía tây nam thành phố xinh đẹp Orlando, thuộc hệ thống Nord Anglia Education danh tiếng, Windermere Prep Academy (WPS) được biết đến là trường tư thục có chương trình giảng dạy tốt nhất Central Florida. Trường chỉ cách công viên nổi tiếng Walt Disney vài dặm và sân bay Orlando 30 phút lái xe.

Trường xếp hạng 3 trường trung học nội trú tốt nhất tại Florida (Theo Niches 2022) và được bình chọn là trường tư thục đẹp nhất Florida (Bởi tạp chí Fox 35).

WPS là trường trung học tư thục nội trú duy nhất ở trung tâm Florida có giảng dạy chương trình IB (Tú tài quốc tế). Với việc thiết lập quan hệ hợp tác đặc biệt với The Juilliard School (trường nghệ thuật nổi tiếng nhất thế giới) và MIT, WPS mang đến cho học sinh cơ hội được tiếp cận những chương trình đào tạo xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật và STEM được giảng dạy bởi các giáo sư, học giả hàng đầu. 

Nhiều học sinh được tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ như Harvard University, Yale University và hơn 200 trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Tổng số học sinh theo học tại 1200 học sinh. Tỷ lệ học sinh quốc tế: 10%. Sĩ số trung bình: 14 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:14. 
Tọa lạc trên bờ biển phía bắc xinh đẹp của Long Island, chỉ cách thành phố New York khoảng 2 giờ lái xe, Stony Brook là nơi học tập của hơn 400 học sinh đến từ 9 tiểu bang và hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới.

Trường xếp hạng 41 trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ và thứ 3 trong danh sách các trường trung học nội trú tốt nhất bang New York.

100% đội ngũ giáo viên tại Stony Brook là thạc sĩ và tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường cung cấp hơn 25 môn học AP và nâng cao cùng các chương trình đào tạo liên kết trực tiếp với Đại học Stony Brook và Đại học Molly.

Học sinh theo học tại Stony Brook có nhiều cơ hội để khám phá, xác định các chuyên ngành mà các em muốn theo học ở bậc đại học sau này.

Năm 2020, 37% học sinh tốt nghiệp Stony Brook được nhận vào các trường đại học nằm trong TOP 25 (US New Ranking), 73% học sinh được nhận vào các trường đại học cạnh tranh nhất nước Mỹ (Theo bảng xếp hạng Barron).

Tổng số học sinh theo học: 444 học sinh. Học sinh quốc tế đến từ 32 quốc gia. Sĩ số trung bình: 15 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:9
Tọa lạc trên 1 khuôn viên xinh đẹp, thanh bình tại thị trấn St. James, tiểu bang New York, Knox school là trường tư thục có lịch sử và truyền thống lâu đời nhất Long Island.

Trường được xếp hạng 6 trường trung học nội trú tốt nhất khu vực thành phố New York. Đồng thời, Knox School đứng thứ 10 trong danh sách trường trung học nội trú tốt nhất bang New York.

Knox cung cấp 30 khóa học nâng cao AP, các bộ môn tự chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi học sinh, các khóa học ghi danh kép giúp học sinh rút ngắn tín chỉ khi theo học ở bậc Đại học, cùng với đó là 1 loạt các khóa học STEM hấp dẫn bao gồm: Robotics, Kỹ thuật, vẽ và thiết kế 3D, Lập trình...

Là trường dự bị đại học chất lượng cao tại New York, 100% học sinh của Knox School được nhận vào các trường đại học mơ ước của họ và kiếm được hàng triệu đô la học bổng mỗi năm.

Tổng số học sinh theo học: 130 học sinh. Tỷ lệ học sinh quốc tế: 35%. Sĩ số trung bình: 12 học sinh/ lớp. Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1: 6.

KHI THAM GIA TRIỂN LÃM

Cẩm nang du học nội trú và thông tin

Học bổng hấp dẫn lên đến

Tặng gói dịch vụ du học

Set quà tặng độc đáo AMVNX

1.000.000 VNĐ

50+ trường tại Mỹ

"Mưa" quà tặng

4 tỷ VNĐ

12.000.000 VNĐ

HOẠT ĐỘNG TẠI TRIỂN LÃM

16:00 - 17:00

Hội thảo: Bí quyết ứng tuyển thành công
các trường THPT nội trú hàng đầu nước Mỹ

Diễn giả: Mrs. Hương Đào 
Phó tổng giám đốc AMVNX

Gặp gỡ trực tiếp Đại diện tuyển sinh
các trường THPT nội trú tham dự sự kiện

17:00 - 20:00

Tư vấn trực tiếp 1-1 miễn phí cùng chuyên gia
AMVNX giàu kinh nghiệm

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Gửi thông tin đăng ký

Trong suốt hơn 13 năm qua, AMVNX là đơn vị tổ chức các triển lãm du học THPT nội trú Mỹ
có quy mô lớn tại Việt Nam. AMVNX tự hào đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh ứng tuyển thành công 
vào các trường nội trú hàng đầu, cũng như xin được các suất hỗ trợ tài chính tốt nhất.

Những Con Số Đầy Tự Hào Của AMVNX

13+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ;
03 văn phòng tại Mỹ, Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh;
350+ trường THPT nội trú là đối tác mật thiết của AMVNX;
200+ trường Đại học hàng đầu tiếp tiếp nhận và
cấp học bổng cho học sinh AMVNX;
98% học sinh AMVNX nhập học thành công;
78% học sinh được nhận vào các trường ĐH Mỹ TOP 100;
100% đội ngũ giảng viên AMVNX tốt nghiệp từ các
trường Đại học Mỹ uy tín.

VP HÀ NỘI

P.512 TÒA NHÀ DAEHA, 360 KIM MÃ, BA ĐÌNH

0243 759 1688 - 0243 759 1968

INFO-HN@AMVNX.COM

VP HỒ CHÍ MINH

162 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1

02838 222 812 - 02838 222 807

INFO-HCM@AMVNX.COM

USA

122.LINCOLN, NE 68508

531-207-0009

INFO@AMVNX.COM