Giao lưu cùng các
trường THPT nội trú
hàng đầu nước Mỹ

Chuỗi sự kiện

Đăng ký tham dự ngay

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng Giám đốc tuyển sinh
các trường THPT nội trú hàng đầu nước Mỹ

Lịch sự kiện

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Với hơn 400 trường THPT nội trú Mỹ, làm thế nào để lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất cho con không hề dễ dàng. Hiểu được điều này, AMVNX tổ chức chuỗi hội thảo "Giao lưu cùng Giám đốc tuyển sinh các trường", giúp cha mẹ và con được lắng nghe và giải đáp trực tiếp từ Đại diện tuyển sinh các trường THPT nội trú uy tín hàng đầu nước Mỹ.

LỊCH SỰ KIỆN

Vui lòng click để xem thông tin chi tiết về trường.
Lịch phỏng vấn với các trường sẽ tiếp tục được cập nhật.

Buffalo Seminary School

20:00 THỨ 7 NGÀY 15/6/2024

Woodstock Academy

20:00 THỨ 7 NGÀY 28/9/2024

Monte Vista Christian School

20:00 THỨ 7 NGÀY 12/10/2024

20:00 THỨ 7 NGÀY 26/10/2024

San Domenico School

20:00 THỨ 7 NGÀY 9/11/2024

Subiaco Academy

20:00 THỨ 7 NGÀY 23/11/2024

Gould Academy

Oregon Episcopal School

20:00 THỨ 7 NGÀY 29/6/2024

Fork Union Military Academy

20:00 THỨ 7 NGÀY 20/7/2024

Spring Street
International School

20:00 THỨ 7 NGÀY 3/8/2024

Northfield Mount
Hermon School

20:00 THỨ 7 NGÀY 31/8/2024

The Masters School

20:00 THỨ 7 NGÀY 14/9/2024

Được thành lập năm 1851, Buffalo Seminary (hay còn gọi là SEM) là trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục dành cho nữ sinh, nổi bật với hơn 170 năm xuất sắc và đổi mới.

Tại SEM, học sinh được đào tạo để trở thành các thế hệ nữ sinh tư duy và sáng tạo. SEM cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện nhấn mạnh đến nhân văn, nghệ thuật, STEM, cơ hội phát triển cá nhân và khả năng lãnh đạo. 

Các em cũng được thử thách bản thân với 19 lớp học nâng cao AP hoặc khám phá 73 môn tự chọn đa dạng, bao gồm thiên văn học, khoa học máy tính, báo chí và văn học phụ nữ. 

Bên cạnh chương trình học tại trường, SEM còn cung cấp các chuyến đi thực tế là đến Canada, Pháp và Argentina, đồng thời có các chương trình trao đổi ở Úc, Tây Ban Nha và Pháp. 

Cơ sở vật chất của trường được đầu tư với các trang thiết bị hiện đại nhất, không thua kém các trường nam sinh. Mỗi học sinh khi theo học tại SEM sẽ được cấp 1 máy tính riêng và được cập nhật lên mẫu mới 3 năm 1 lần. 

Học sinh Buffalo Seminary trúng tuyển vào các trường Đại học như: Brown University, Yale University, Boston University, Cornell University, Columbia University, New York University - SUNY, University at Buffalo, Syracuse University, Fordham University, University of Pittsburgh, Canisius University, Rochester Institute of Technology, …

Oregon Episcopal School được biết đến là 1 trong những trường dự bị đại học hàng đầu nước Mỹ, tọa lạc tại Portland, tiểu bang Oregon. Portland là một thành phố sôi động với nhiều hoạt động văn hóa, giải trí phong phú.

Trường chỉ cách trung tâm thành phố Portland 15 phút lái xe. Từ trường, học sinh cũng chỉ mất 2 giờ lái xe để đi đến dãy núi Cascade và bờ biển Oregon. Oregon Episcopal School là ngôi nhà chung của gần 875 học sinh từ mầm non đến lớp 12.

Các lớp học nhỏ, chủ yếu học dựa trên thực tế, trường mạnh về các môn Khoa học, Tài nguyên môi trường, Robot … Các chương trình của OES không chỉ giúp học sinh rèn luyện về mặt học thuật mà trường còn đào tạo các em phát triển đa dạng các kỹ năng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, phản biện, khả năng sáng tạo …

Cộng đồng học sinh tại OES rất mạnh mẽ với nhiều hoạt động thú vị như chương trình Retreat of Fun được tổ chức hàng năm. Trường có nhiều đội nhóm thể thao hoạt động mạnh với nhiều môn thể thao nổi bật như Golf, Tennis, Basketball, Track, and Soccer …

Oregon Episcopal School có đội ngũ giảng viên xuất sắc, ưu tú, chương trình giảng dạy mang tính thử thách cao. Các học sinh tốt nghiệp đỗ vào các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ như Brown University, Columbia University, Cornell University, Purdue University, Yale University, Stanford University...Fork Union Military Academy là 1 trong những học viện quân sự nam sinh ưu tú hàng đầu Hoa Kỳ, toạ lạc tại Fork Union, Virginia, chỉ cách thủ phủ Richmond 1 giờ và Washington D.C. khoảng hơn 2 giờ lái xe.

Fork Union Military Academy có chương trình học tập độc đáo. Thay vì học xen kẽ 4-6 môn/ tuần, học sinh tại đây sẽ học lần lượt từng môn học với một giáo viên liên tục trong suốt 7 tuần. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp chương trình học giám sát vào các buổi tối Chủ Nhật - Thứ Năm trong khoảng hai giờ, trong đó tất cả học sinh được yêu cầu có mặt tại bàn làm việc và học tập.

Fork Union tự hào về việc phát triển kỹ năng lãnh đạo ở học sinh và khuyến khích điều này thông qua việc khen thưởng những hành vi tốt thông qua hệ thống xếp hạng. Những chàng trai có cấp bậc cao hơn có thể lãnh đạo trung đội và đại đội của mình dưới sự giám sát của Chỉ huy và các thành viên trong ban tham mưu. 

100% học sinh tốt nghiệp Fork Union Military Academy đều trúng tuyển đại học, trong đó gần 60% các em trúng tuyển vào TOP 3 trường đại học đầu tiên mà các em lựa chọn. Học sinh Fork Union được nhận vào nhiều trường Đại học TOP.

Bên cạnh chương trình học thuật chất lượng cao, học viện Quân sự Fork Union còn đạt được danh tiếng quốc gia về thể thao với 5 VĐV Olympic, rất nhiều nhà vô địch điền kinh quốc gia, hơn 130 cầu thủ bóng đá NFL, 6 cầu thủ bóng rổ NBA và hàng chục cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp. 
Spring Street International School là trường dự bị đại học dành cho cả nam và nữ, đào tạo học sinh từ lớp 6-12, tọa lạc tại thị trấn Friday Harbor, Washington, trên đảo San Juan, cách Seattle khoảng 3 giờ lái xe. 

Spring Street International School có khuôn viên rộng tới 8000m2, bao gồm 9 phòng học, phòng thí nghiệm khoa học, một studio nghệ thuật mới và hội trường rộng 5.000m2. 

SSIS là nơi tạo nên những nhà lãnh đạo tài ba, những cá nhân năng động và ham học hỏi thông qua chương trình giảng dạy kết hợp giữa học thuật nâng cao và thực hành trong một môi trường an toàn, sáng tạo.

Trường cung cấp hơn 45 khóa học bao gồm các bộ môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, ESL và các khóa học nâng cao, các môn nghệ thuật khác… Ngoài các môn thể thao ngoài giờ, Spring Street International School còn tổ chức nhiều chuyến đi trải nghiệm thực tế cho học sinh. 70% giảng viên tại trường có bằng thạc sỹ trở lên. 

100% học sinh tốt nghiệp Spring Street International School trúng tuyển vào đại học hệ 4 năm tại Mỹ. Học sinh theo học tại các trường Đại học danh tiếng như: Johns Hopkins University, University of Washington, University of California Los Angeles, Boston University, Dartmouth College, Bowdoin College, University of Oregon, University of Texas, Austin, University of Michigan...
Northfield Mount Hermon là trường THPT nội trú cung cấp chương trình dự bị đại học cho học sinh từ lớp 9-12. Được thành lập vào năm 1879, Northfield Mount Hermon là một trong những ngôi trường lâu đời nhất ở nước Mỹ và nằm trong Top những trường nội trú tốt nhất Massachusetts.

Trường có khuôn viên rộng và đẹp, nằm gần khu vực bờ sông Connecticut,chỉ cách Boston khoảng 1 giờ 50 phút lái xe. NMH là thành viên sáng lập của Hội đồng thể thao tám trường cùng với Andover, Choate, Deerfield, Exeter, Hotchkiss, Lawrenceville và St. Paul’s.

Trường nổi tiếng với chương trình College - Model Academic Program (CMAP) - hệ thống giảng dạy và đào tạo giống như ở các trường đại học tại Mỹ. Trường đạt nhiều thành tích thể thao xuyên suốt lịch sử phát triển của mình, bao gồm chương trình chạy việt dã thế mạnh, và là nơi đào tạo ra nhiều vận động viên Olympic.

100% học sinh tốt nghiệp trúng tuyển vào ĐH, trong đó nhiều trường ĐH danh tiếng như: Boston College, Harvard University, Johns Hopkins University, MIT, McGill University, New York University, Cornell University, Columbia University, Northeastern University...
The Masters School là trường nội trú và bán trú danh tiếng dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 12. Trường có khuôn viên rộng 96 mẫu Anh, đẹp như tranh vẽ nhìn ra Sông Hudson, chỉ cách thành phố New York khoảng 20 km.

The Masters School cung cấp chương trình học tập hấp dẫn và đầy thử thách thông qua 150 khoá học trong nhiều lĩnh vực, trong đó có 15 khoá học Xếp lớp nâng cao AP. Đây là ngôi trường với các tiêu chuẩn và thành tích nổi trội.

Trường áp dụng phương pháp giảng dạy Harkness (bàn tròn) giúp học sinh được quan tâm sát sao và có nhiều cơ hội thể hiện tiếng nói cá nhân của mình. The Master schools nổi bật với Trung tâm Đổi mới và Khởi nghiệp (IEC): Một chương trình trong đó học sinh sẽ phát triển sản phẩm, làm việc trong lĩnh vực robot, lập trình và kỹ thuật với sự hợp tác của Viện Công nghệ Rochester.

Bên cạnh đó, The Masters School còn được biết đến là nôi đào tạo của nhiều nghệ sĩ âm nhạc, khiêu vũ, và sân khấu nổi tiếng tại Mỹ trong nhiều năm liền. 77% giảng viên tại trường có bằng cấp sau đại học. Nền giáo dục xuất sắc của The Master school được khẳng định bởi 100% học sinh tốt nghiệp trúng tuyển đại học.
Toạ lạc tại thị trấn an toàn Woodstock, với 2 campus trong cùng 1 khuôn viên, nhà trường trang bị hơn 160 camera an ninh giám sát chặt chẽ. Đặc biệt, nhà trường còn có sĩ quan ở trong khuôn viên trường và tại các sự kiện lớn do nhà trường tổ chức để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em học sinh.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, với Trung tâm nghệ thuật Loos có phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát với sức chứa 1000 chỗ ngồi, 3 toà nhà KTX, 2 nhà ăn, 2 phòng gym, studio chuyên nghiệp, trung tâm STEAM, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thí nghiệm ẩm thực và làm bánh,.....Woodstock cũng là trung tâm khảo thí các kỳ thi SAT bổ sung, cũng như ACT, AP và TOEFL. 

The Woodstock Academy cung cấp chương trình học tập nghiêm ngặt thông qua 230 khoá học trải dài ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có 23 khoá học AP. 93% giảng viên tại trường có bằng cấp thạc sĩ trở lên.

Woodstock còn hợp tác với Đại học Connecticut để cung cấp các Khóa học Trải nghiệm Đại học Sớm cho học sinh, giúp các em lấy được cả tín chỉ trung học và đại học trong quá trình học tập tại trường.

Bên cạnh việc học trên lớp, học sinh có thể thoả sức tham gia các hoạt động ngoài giờ với hơn 40 CLB và 55 đội thể thao khác nhau. Học sinh tốt nghiệp Woodstock trúng tuyển vào rất nhiều trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
Nằm ở trung tâm khu vực vịnh Monterey xinh đẹp của California, Monte Vista Christian (MVC) có khuôn viên đẹp như tranh vẽ, nép mình dưới chân dãy núi Santa Cruz, với bãi cỏ trải dài, ao hồ, sân chơi, cơ sở cưỡi ngựa và hơn 25 tòa nhà.

MVC có trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, với 25 tòa nhà bao gồm sân tập cưỡi ngựa, hai phòng tập thể dục, phòng gym, sân tennis, bể bơi ngoài trời, sân bóng chuyền bãi biển, phòng học và phòng thí nghiệm, hóa chất đầy đủ tiện nghi. trung tâm thí nghiệm sinh học…v.v

Chương trình đào tạo của nhà trường tập trung vào việc học sinh làm trung tâm. MVC là 1 trong số ít các trường tại California cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể tham gia nhiều khóa học danh dự khác nhau và thậm chí có thể lấy được các tín chỉ đại học thông qua chương trình Ghi danh kép. MVC cung cấp 4 chương trình Nghệ thuật: Nhạc cụ, Nghệ thuật biểu diễn, Mỹ thuật và Thanh nhạc. 

Trường hợp tác với khu huấn luyện Belmont để cung cấp cho học sinh chương trình cưỡi ngựa độc đáo. MVC đặc biệt chú trọng việc sử dụng công nghệ. Tất cả học sinh theo học tại MVC sử dụng iPad trong lớp học để truy cập vào các tài liệu, thông tin về lớp học, bài tập và điểm số của mình. Trong 5 năm qua, học sinh tốt nghiệp MVC đã theo học tại 40 trong số 50 trường đại học được xếp hạng hàng đầu ở Mỹ.
Được thành lập năm 1850, San Domenico là trường THPT tư thục nội trú lâu đời nhất tại thành phố San Anselmo, tiểu bang California.

Trường tọa lạc trên một mảnh đất rộng 208 ha với cơ sở vật chất hiện đại: Khu vườn hữu cơ rộng gần 1 ha, khán phòng biểu diễn âm nhạc và nghệ thuật, phòng thí nghiệm 3D, trường đua ngựa, trung tâm thể thao, 6 sân tennis, sân đá bóng và bể bơi. 

San Domenico cung cấp một chương trình giảng dạy dự bị đại học đa dạng và toàn diện. Học sinh được tự chọn các cấp độ khoá học phù hợp, từ AP, Honors và dự bị đại học nhằm đáp ứng thế mạnh và sở thích của chính các em. Nhà trường tự hào có một trong những chương trình Nghệ thuật Biểu diễn và Thị giác sâu rộng và sáng tạo nhất ở Khu vực Vịnh San Francisco.

Học sinh tốt nghiệp San Domenico liên tục trúng tuyển và nhận được học bổng từ các trường đại học và nhạc viện được đánh giá tốt nhất trên toàn quốc.

San Domenico còn nổi bật với chương trình giáo dục toàn cầu Ngoài chương trình học tập có tính thích ứng cao, nhà trường còn rất chú trọng đến các hoạt động ngoại khoá.

Được thành lập năm 1887, học viện Subiaco là trường dự bị đại học công giáo dành cho nam sinh từ lớp 7-12. Với hơn 130 năm kinh nghiệm giảng dạy, Subiaco được bình chọn là trường THPT dự bị đại học tốt nhất Arkansas và nằm trong TOP các trường nam sinh uy tín nhất nước Mỹ. 

Subiaco cung cấp một môi trường học tập toàn diện, hấp dẫn và đầy thử thách. Các lớp học nhỏ, sự quan tâm đến từng cá nhân, chương trình giải trí ngoài trời phong phú, nghệ thuật đạt giải thưởng và các môn thể thao vô địch là 1 trong những lợi thế nổi bật của học viện Subiaco. Nhà trường cung cấp cung cấp 14 môn APs và 8 môn Honors.

Nằm giữa 2 rừng quốc gia, chương trình giải trí ngoài trời phong phú của nhà trường đưa học sinh hòa mình vào thiên nhiên với vô số các hoạt động bơi lội, đi bộ đường dài, đạp xe leo núi...

Học sinh nội trú sẽ sống trong 2 ký túc xá: Hội trường Heard dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 10 và Hội trường Fuhrmann là nơi ở của học sinh cấp 11 và học sinh cuối cấp. 100% học sinh tốt nghiệp học viện Subico đều trúng tuyển vào các trường đại học hệ 4 năm tại Mỹ. 

Nằm ở thị trấn Bethel bang Maine và cách Boston khoảng 3 giờ lái xe về phía bắc, Gould Academy là trường THPT nội trú và dự bị đại học uy tín dành cho cả nam và nữ từ lớp 9-12. 

Học viện Gould cung cấp chương trình giảng dạy cốt lõi, đầy thách thức nhằm giúp học sinh chuẩn bị vào đại học. Các môn học chủ đạo của trường là toán học, khoa học tự nhiên và khoa học máy tính. 

Ngoài ra, trường còn cung cấp các môn học tự chọn như du hành vũ trụ, thiên văn học, điện từ học, người máy và toán học tài chính.. Một trong những chương trình nổi bật tại Gould có tên gọi " Four Point" giúp học sinh khám phá bản thân xuyên suốt 4 năm học. 

Trường đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại dành cho thể thao và học tập. Trung tâm Đổi mới, Thiết kế, Doanh nhân, Nghệ thuật và Khoa học (IDEAS) cung cấp không gian rộng rãi, linh hoạt cho học sinh sáng tạo. Hệ thống cơ sở vật chất dành cho thể thao vô cùng hiện đại. 

Vị trí lý tưởng giáp Rừng Quốc gia White Mountain và Dãy núi Mahoosuc, mặt sau là khu trượt tuyết Sunday River, nhờ vậy học sinh tại Gould có thể thoả sức tham gia các lớp học ngoài trời cũng như các hoạt động như trượt tuyết, leo núi, đi bộ đường dài, đạp xe,..

Gửi thông tin đăng ký

Buffalo Seminary School (20:00 Thứ 7 Ngày 15/6/2024)
Oregon Episcopal School (20:00 THỨ 7 NGÀY 29/6/2024)
Fork Union Military Academy (20:00 Thứ 7 Ngày 20/7/2024)
Spring Street International School (20:00 Thứ 7 Ngày 3/8/2024)
Northfield Mount Hermon School (20:00 Thứ 7 Ngày 31/8/2024)
The Masters School (20:00 Thứ 7 Ngày 14/9/2024)
Woodstock Academy (20:00 Thứ 7 Ngày 28/9/2024)
Monte Vista Christian School (20:00 Thứ 7 Ngày 12/10/2024)
San Domenico School (20:00 Thứ 7 Ngày 26/10/2024)
Subiaco Academy (20:00 Thứ 7 Ngày 9/11/2024)
Gould Academy (20:00 Thứ 7 Ngày 23/11/2024)
Tất cả các trường phía trên

QUÝ VỊ MUỐN ĐĂNG KÝ
HỘI THẢO CỦA TRƯỜNG?

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUỖI HỘI THẢO

Trong suốt 15 năm qua, AMVNX là đơn vị tổ chức các triển lãm du học THPT nội trú Mỹ
có quy mô lớn tại Việt Nam. AMVNX tự hào đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh ứng tuyển thành công 
vào các trường nội trú hàng đầu, cũng như xin được các suất hỗ trợ tài chính tốt nhất.

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ;
03 văn phòng tại Mỹ, Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh;
350+ trường THPT nội trú là đối tác mật thiết của AMVNX;
200+ trường Đại học hàng đầu tiếp tiếp nhận và
cấp học bổng cho học sinh AMVNX;
98% học sinh AMVNX nhập học thành công;
78% học sinh được nhận vào các trường ĐH Mỹ TOP 100;
100% đội ngũ giảng viên AMVNX tốt nghiệp từ các
trường Đại học Mỹ uy tín.

NHỮNG CON SỐ ĐẦY TỰ HÀO CỦA AMVNX

VP HÀ NỘI

P.512 TÒA NHÀ DAEHA, 360 KIM MÃ, BA ĐÌNH

0243 759 1688 - 0243 75 91968

INFO-HN@AMVNX.COM

VP HỒ CHÍ MINH

162 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1

02838 222 812 - 0942 18 9968

INFO-HCM@AMVNX.COM

USA

122.LINCOLN, NE 68508

531-207-0009

INFO@AMVNX.COM